Enter your keyword

post

Quẳng nỗi lo khi đi du học Nhật Bản tự túc

Khi bạn xác định đi du học Nhật Bản tự túc hay bạn có dành được học bổng du học Nhật Bản thì bạn cũng sẽ có rất nhiều điều phải lo lắng và băn khoăn. Vậy làm thế nào để quẳng nỗi lo khi đi du học Nhật Bản hãy lằng nghe kinh nghiệm du học Nhật Bản tự túc của các bậc tiền bối đi trước nhé.

Mỗi người đi du học Nhật Bản đều theo những cách khác nhau và trong đó đa số có thể nói rằng các bạn đi du học Nhật Bản thông qua các trung tâm du học. Trung tâm du học thì cũng có trung tâm này trung tâm kia chỉ cần lựa chọn được trung tâm uy tín và tốt nhất nên là văn phòng đại diện của các trường tại Việt Nam thì việc đi du học của bạn đã thành công đến một nửa.

Tôi đi du học thông qua văn phòng đại diện của trường Nhật ngữ Tokyo Johoku tại Việt Nam. Cho đến thời điểm này tôi luôn cảm thấy hài lòng về quyết định của mình. Bạn biết đấy, vì tôi đi du học Nhật Bản tự túc nên các chi phí phải được tối tính toán chi tiết và cụ thể nhất. Tôi không muốn đi du học Nhật Bản và sang Nhật lao đầu vào làm thêm để trả nợ. Nếu tôi đi làm thêm quanh năm suốt tháng thậm chí làm chui vượt thời gian cho phép do bên Nhật để đi làm thêm và khi bị phát hiện và bạn sẽ không có cơ hội trở lại Nhật Bản lần hai. Vì vậy hãy đi du học Nhật Bản khi bạn có tối thiểu 180 triệu trong năm. Với số tiền này bạn có thể an tâm học hành trong 1 năm đầu và việc học của bạn sẽ rất tốt, kiếm học bổng và đi làm thêm kiếm tiền cho kỳ học sau thậm chí tiết kiệm đồng thời bạn tích lũy cho mình hàng tá kinh nghiệm trong cuộc sống.

Du học Nhật Bản không khó như các bạn nghĩ cũng không phải toàn màu hồng nhất là đối với các bạn đi du học Nhật Bản tự túc. Tuy nhiên nếu bạn lên kế hoạch chi tiết cho việc du học Nhật của mình thì khó khăn nào bạn cũng có thể vượt qua nhất là thời điểm hiện tại khi chính phủ Nhật Bản đang tạo điều kiện rất nhiều cho các bạn du học sinh du học Nhật Bản, ngoài ra còn có các tổ chức, cộng đồng du học sinh du học Nhật Bản luôn hỗ trợ bạn và giúp bạn đưa ra những lời khuyên tốt nhất khi bạn sang Nhật. Chúc các bạn thành công.

No Comments

Add your review

Your email address will not be published.